Tin tức
[Video] Giới thiệu công ty máy phát điện Nguyễn Huy [Video] Giới thiệu công ty máy phát điện Nguyễn Huy
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nguyễn Huy được thành lập năm 2002, sau gần 20 năm phát triển Nguyễn Huy đã nhận được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trên toàn quốc. Nguyễn Huy đã có nhà máy rộng gần 5000 m2 tại KCN Hà Bình Phương – Thường Tín – Hà Nội, có trụ sở chính tại Hà Nội, văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.
Tự nhập máy phát điện từ Trung Quốc: Tiền mất, tật mang! Tự nhập máy phát điện từ Trung Quốc: Tiền mất, tật mang!
Hiện nay, khi chọn mua máy phát điện công xuất lớn cho  doanh nghiệp của mình phần lớn khách hàng đều chọn mua sản phẩm do các doanh nghiệp lớn trong nước lắp ráp hoặc phân phối như  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Nguyễn Huy, Công ty Hữu Toàn, Công ty DKSH Việt Nam ..v..v. Khi mua hàng tại những doanh nghiệp này bạn không những mua được sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh vì họ là những đại lý ủy quyền của các hãng lớn ( Ví dụ : Nguyễn Huy là đại diện bán hàng của hãng Genmac – Ý và Cummins – Mỹ ) mà còn được hưởng dịch vụ chăm sóc và bảo hành chính hãng.
(Báo Đấu thầu) - Nguyễn Huy: Nhà cung cấp máy phát điện Cummins chính hãng (Báo Đấu thầu) - Nguyễn Huy: Nhà cung cấp máy phát điện Cummins chính hãng
Sau 15 năm thành lập, Nguyễn Huy đã có những bước phát triển vượt bậc trong ngành máy phát điện trở thành một trong những  nhà thầu cung cấp năng lượng dự phòng máy phát điện hàng đầu tại Việt Nam . Nguyễn Huy cũng vinh dự là đối tác cung cấp máy phát điện và dịch vụ sau bán hàng cho nhiều hệ thống cơ quan nhà nước, các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam  như:  Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam, Mobiphone, Vingroup, Tổng công ty Viglacera,Tập đoàn Videc, BIC,Tổng cục thuế,Bộ quốc phòng, Bộ công an, Viettinbank  v..v
Công ty Nguyễn Huy được đăng tải trên Tạp chí Cummins toàn cầu Công ty Nguyễn Huy được đăng tải trên Tạp chí Cummins toàn cầu

Sau gần 3 năm (2014-2017) hợp tác phân phối các sản phẩm máy phát điện Cummins chính hãng, công ty Nguyễn Huy đã đạt được nhiều thành tựu về doanh số bán hàng và dịch vụ khách hàng do Cummins ủy quyền.

7 lời khuyên khi lắp đặt và sử dụng máy phát điện 7 lời khuyên khi lắp đặt và sử dụng máy phát điện
Máy phát điện dự phòng là một trong những thiết bị quan trọng nhằm cung cấp nguồn năng lượng dự phòng đảm bảo sự liên tục trong quá trình sản xuất, hoạt động của nhiều đơn vị trên mọi lĩnh vực. Để đảm bảo máy phát điện có thể sử dung tốt bạn cần lưu ý bẩy điểm sau đây:
Làm thế nào nhận biết Máy phát điện sử dụng động cơ Cummins liên doanh? Làm thế nào nhận biết Máy phát điện sử dụng động cơ Cummins liên doanh?

Hiện nay Cummins có 2 nhà máy liên doanh tại trung quốc góp vốn 50-50 sản xuất động cơ Diesel dùng cho máy phát điện là: Dongfeng Cummins Engine Co., Ltd  (DCEC) với các dòng động cơ cho máy phát điện từ 40-250kVA và Chongqing Cummins Engine Co., Ltd (CCEC) với các dòng động cơ cho máy phát điện từ 250-1500kVA. Hai liên doanh này chỉ sản xuất động cơ và bán cho các OEM khác thực hiện việc lắp ráp thành tổ máy phát điện với các đầu phát của các hãng khác nhau (không bắt buộc dùng Stamford).

123